รวมร้านทำเล็บ ร้านเพ้นท์เล็บลายน่ารักไม่เหมือนใคร ราคาถูกใจ!

อยากทำเล็บแต่เบื่อการทาสีเจลหรือทาสีเล็บแบบธรรมดาแล้ว อยากเพ้นท์เล็บให้มีลวดลายน่ารัก ๆ ไม่เหมือนใครบ้าง ต้องลองเข้าไปใช้บริการที่ร้านเพ้นท์เล็บเหล่านี้ ที่ต้องจองคิวล่วงหน้า แต่รับประกันได้ว่าลายเล็บที่ได้จะน่ารักถูกใจ โดดเด่นไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน จะมีร้านเพ้นท์เล็บร้านไหนทำลายน่ารัก ๆ บ้าง มาดูกัน!

La Sista Nail เกตเวย์เอกมัย

เดินทางสะดวกสุด ๆ ไปเลยกับร้านเพ้นท์เล็บร้านแรกที่เราหยิบมานำเสนอกันในวันนี้ ร้านนี้อยู่ในห้างสรรพสินค้าเกตเวย์เอกมัย โดดเด่นในเรื่องของการเพ้นท์เล็บลวดลายต่าง ๆ ตามความต้องการของลูกค้า บริการดีเยี่ยม มีทั้งเครื่องดื่มและภาพยนตร์ให้ดูเพลิน ๆ ระหว่างนั่งทำเล็บ อยากเพ้นท์เล็บเป็นลายแบบไหนก็บอกช่างได้เลย!

Top Nails the Ultimate Nail Spa

ร้านเพ้นท์เล็บในสยามเจ้านี้ก็โด่งดังไม่แพ้ร้านอื่น ๆ เลยทีเดียว ด้วยคุณภาพการให้บริการที่โดดเด่น พนักงานน่ารัก และให้คำแนะนำดีทุกคน พร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ตามความต้องการของลูกค้า อยากเพ้นท์เล็บเป้นลายแบบไหน ทางร้านก็มีแบบให้เลือก หรือจะนำแบบมาเองก็ได้เช่นกัน

KaeKai Hair & Nail Salon สุขุมวิท 39

มาฝั่งสุขุมวิทกันบ้างกับร้านทำเล็บอย่างร้านเก๋ไก๋ ที่ให้บริการเพ้นท์เล็บตามสั่ง หากใครยังไม่รู้ว่าอยากได้ลวดลายแบบไหน ฏ้สามารถไปเลือกลายที่ทางร้านมีได้ หรือคนที่มีลายในใจอยู่แล้ว ก็เอาไปเปิดให้ช่างทำเล็บดูได้เลย นอกจากนั้นแล้วที่นี่ก็ยังมีซาลอนทำผมอีกด้วย ใครจะไปทั้งทำเล็บและทำผมก็สะดวกสุด ๆ