รวม 3 ร้านจำหน่ายธงปีกนก ธงชายหาด ทนแดด ราคาถูก!

สำหรับผู้ประกอบการท่านใดที่ต้องการเช่าหรือซื้อธงชายหาดที่ทนแดดได้ดี สำหรับเพิ่มความโดดเด่นของสถานที่และกิจกรรม และเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ที่มาเยือน วันนี้เรามี 3 ร้านจำหน่ายธงปีกนก ธงชายหาด ทนแดด ราคาถูกมาแนะนำ บอกเลยว่าซื้อครั้งเดียวแต่สามารถใช้งานได้นานอย่างคุ้มค่า มาดูกันเลยว่ามีร้านไหนน่าสนใจบ้าง 

ขอบคุณรูปภาพจาก: www.balloonaa.com

1. BALLOONAA

ร้านจัดตกแต่งสถานที่ด้วยลูกโป่งนานาชนิดที่ให้เช่าและจำหน่ายธงปีกนก ธงชายหาด ในราคามิตรภาพ โดยธงของที่นี่นั้นมีคุณสมบัติทนแดดได้เป็นอย่างดี เนื่องจากใช้การพิมพ์ระบบดิจิทัล สีไม่ซีดง่าย ที่สำคัญยังทนลม ไม่หักง่าย ด้วยตัวเสาที่ผลิตจาก Carbon composite  ซึ่งเป็นวัสดุที่เหนียวที่สุดที่ใช้ในอุตสาหกรรมตอนนี้ 

2. Tumtook 

อีกหนึ่งร้านจำหน่ายธงชายหาด ธงปีกนก สำหรับงาน Outdoor ที่ทนแดดและฝนได้เป็นอย่างดี ด้วยคุณภาพของวัสดุที่ทางร้านใส่ใจเลือกมาเป็นอย่างดี ใครที่กำลังมองหาป้ายตกแต่งหน้าร้านราคาถูก ร้านนี้จะเป็นอีกหนึ่งร้านที่ไม่ทำให้คุณผิดหวัง 

3. Fabricmaxx

ร้านผลิตและจำหน่ายธงโฆษณา ธงชายหาด ธงปีกนก Beach flag ราคาถูก แต่คุณภาพเกินราคา ด้วยการพิมพ์ด้วยผ้าบางพรื้วตามลมแต่สามารถทนแดดทนฝนได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ทางร้านยังมีป้ายรูปแบบอื่นๆ ให้เลือกอีกมากมาย ทั้งป้ายโรลอัพ ป้ายธงญี่ปุ่น และ Backdrop เป็นต้น 

สำหรับใครที่สนใจธงปีกนกหรือธงชายหาด ทนแดด ราคาถูกคุณภาพเกินราคา สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดจากแต่ละร้านที่เราแนะนำกันในวันนี้ได้เลย